Giới thiệu

Website Trung Đạo được chúng tôi thành lập không chỉ mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đáng mua nhất mà còn là nơi để chúng tôi chia sẻ các tri thức hữu ích góp phần cho cuộc sống thêm an lạc, hạnh phúc.

Chúng tôi chọn ngày cá tháng tư 01/04/2019 để khai trương đơn giản vì chúng tôi muốn tiên phong trong việc biến ngày này thành ngày “nói trung thực”. Cuộc sống chúng ta đã quá vất vả vì nói dối, cha mẹ không tin con, vợ chồng không tin nhau … cũng chỉ vì nói dối. Vì vậy, một ngày nói trung thực để bắt đầu một cuộc sống trung thực là điều thực sự có ý nghĩa và đem lại cuộc sống tốt đẹp cho chúng ta.

Với tiêu chí “Trung Thực – Uy Tín – Chất Lượng” được đặt lên hàng đầu, chúng tôi đã dành thời gian và công sức để kiểm tra tất cả đèn pin một cách chính xác nhất có thể. Trong quá trình đánh giá, chúng tôi sử dụng bộ tiêu chuẩn đèn pin ANSI/NEMA FL1-2009 của “Viện tiêu chuẩn quốc gia Hoa Kỳ” để kiểm tra độ sáng, quang thông, tầm chiếu xa, …. Cửa hàng sẽ liên tục cập nhật các bài đánh giá sản phẩm trên kênh youtube để Quý khách hàng có thông tin. Dựa trên các bài đánh giá này, chúng tôi chọn lựa đem đến cho Quý khách các dòng sản phẩm có “hiệu năng/giá thành” tốt nhất. Đây là lý do tại sao cửa hàng chỉ bán một số lượng sản phẩm hạn chế. 

Tất cả sản phẩm trên trang web đều được chúng tôi chụp thực tế. Tuy nhiên do điều kiện eo hẹp nên hình ảnh chưa thể “lung linh” như Quý khách thường thấy trên mạng. Nhưng chúng tôi chắc chắn hình ảnh là chân thật. 

Chúng tôi tập trung bán hàng trực tuyến trên trang web tại địa chỉ : https://trungdao.vn nhằm tiết kiệm chi phí hoạt động để giảm giá thành sản phẩm.

Cổ nhân có dạy “Là người không ai hoàn hảo” nên với tinh thần cầu tiến học hỏi, chúng tôi tri ân sự đóng góp của Quý khách để ngày càng hoàn thiện hơn. Mọi đóng góp vui lòng gửi về contact@trungdao.vn hoặc qua form liên hệ và số điện thoại tại trang chủ.

Thay mặt cửa hàng, chúng tôi kính chúc Quý khách hàng và gia đình luôn được thân tâm an lạc, vạn sự kiết tường.

Trân trọng,