Chính sách bảo hành

Chúng tôi muốn đồng hành cùng khách hàng để xây dựng thương hiệu Trung Đạo Uy Tín – Chất Lượng với thời gian bảo hành như sau :

  • Đèn pin : 1 năm
  • Sạc pin các loại: 06 tháng
  • Pin dùng 1 lần, pin sạc, phụ kiện, linh kiện nâng cấp thay thế, các chi tiết mài mòn do cơ học, hao hụt do đốt nóng, bay hơi..: không bảo hành.

Các yêu cầu bồi thường theo bảo hành này chỉ có giá trị nếu sản phẩm không có dấu hiệu bị tháo mở, độ chế hoặc ăn mòn do sử dụng khác với những gì nhà sản xuất đã dự định. Chúng cũng chỉ có giá trị khi sản phẩm không có dấu hiệu tự sửa chữa hoặc hoặc đã được sửa tại những nơi không được nhà sản xuất cho phép. Thiệt hại do pin bị rò rỉ – chảy gây hư hỏng đèn không phải là lỗi của sản phẩm. Vui lòng liên hệ với nhà sản xuất pin để báo cáo những thiệt hại đó.

Khả năng kháng nước của đèn pin sẽ giảm dần theo thời gian nên chúng tôi từ chối bảo hành trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do ngâm nước. Quý khách vui lòng tải hướng dẫn sử dụng trên trang sản phẩm để biết cách sử dụng đèn pin.

Bảo hành chỉ bao gồm sửa chữa, trường hợp không sửa chữa được sẽ đổi mới cho Quý khách.

Những khiếu nại vượt quá những điều đã được nêu trong điều kiện bảo hành – đặc biệt đối với yêu cầu bồi thường – đều bị loại trừ. Thời hạn bảo hành sẽ không được gia hạn hoặc gia hạn nếu dịch vụ bảo hành được cung cấp cho các sản phẩm đổi mới.

Chính sách đổi trả

Quý khách hàng vui lòng tham khảo và tìm hiểu kỹ lưỡng sản phẩm mình có ý định mua, vì chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức đổi trả hàng nào sau khi giao dịch mua bán đã hoàn tất, ngoại trừ các trường hợp:

  • Hàng hóa còn trong thời gian bảo hành nhưng vì lý do nào đó chúng tôi không có khả năng sửa chữa hoặc đổi mới (do hãng đã ngưng sản xuất sản phẩm này). Trong trường hợp này chúng tôi sẽ đổi cho quý khách sản phẩm tương đương hoặc thương lượng để hoàn trả lại một phần hay toàn bộ số tiền đã mua sản phẩm.
  • Hàng hóa đã giao dịch xong nhưng vẫn chưa rời khỏi cửa hàng hoặc chưa gửi cho các công ty chuyển phát.
  • Các trường hợp ngoại lệ có thể thỏa thuận và quyền quyết định thuộc về chúng tôi.

Địa chỉ nhận bảo hành

Nguyễn Quang Giáp

Nhà B1T21, PVCIC, 242 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường Thắng Nhất

TP Vũng Tàu

SĐT : 0909 221 583

 

lưu ý : khách chịu chi phí gửi hàng, cửa hàng chịu chi phí trả hàng